Giới thiệu

Cung cấp thực phẩm
  • sạch.
  • an toàn.
  • vệ sinh.


20 năm hình thành và phát triển

Doanh nghiệp trứng Phú Sỹ được thành lập vào năm 1996 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó đến nay đã hơn 20 năm trogn lĩnh vực phân phối thực phẩm tươi sống và đông lạnh.

Cửa hàng thực phẩm số 1

Hiện nay, Phú Sỹ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh trứng gia cầm, thịt tươi sống, đông lạnh, thực phẩm chế biến từ thịt và rau củ quả an toàn.Cửa

Định hướng và chiến lược

Định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Phú Sỹ đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Hệ thống phân phối Trứng Phú Sỹ

Trứng Phú Sỹ tọa lạc tại địa chỉ: 149 – 151 Ngô Đức Kế, P7, TP.Vũng Tàu và tổng kho phân phối tại 135 Ngô Đức Kế, P7, TP.Vũng Tàu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trứng, thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến đóng gói.
Được thành lập từ năm 1996 với 20 năm kinh nghiệm và phát triển. Phú Sỹ là cái tên và địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố Vũng Tàu.

Trứng Phú Sỹ là sự lựa chọn của người tiêu dùng từ các chợ, bếp ăn, trường học đến giàn khoan, nhà hàng, khách sạn, tàu bè và là nơi cung cấp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.

Sản phẩm được nhập từ những trang trại, những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường. Doanh nghiệp đang hợp tác liên kết với các nhà sản xuất để tham gia chuỗi thực phẩm sạch từ nông trại cho đến bàn ăn để người tiêu dùng có được nguồn thực phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

0
+
phục vụ khách
0
Năm phát triển
0
Trứng bán ra
0
Tấn rau củ

Thay mặt toàn bộ tập thể cửa hàng Trứng Phú Sỹ, xin được gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Trứng Phú Sỹ hơn 20 năm qua. Với phương châm luôn đổi mới và không ngừng học hỏi để làm hài lòng hơn nữa và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng dù là nhỏ nhất.

CEO & Founder - PHÚ SỸ FOODS